Quan niệm lại pháp luật - Ngô Huy Cương (2006)
Bài viết tập trung nghiên cứu chức năng của pháp luật; Khái niệm pháp luật và bản chất của pháp luật; Khái niệm hệ thống pháp luật; Phân loại pháp luật. Từ đó đưa ra kết luận về các vấn đề này.