Phạt tiền với tính chất là hình phạt bổ sung trong luật Hình sự nước ta và những kiến nghị hoàn thiện - Trịnh Quốc Toản (2006)
Bài viết nghiên cứu phạt tiền với tư cách là hình phạt bổ sung với lịch sử phát triển, các quy định PLHS hiện hành và thực tiễn áp dụng hình phạt này để thấy được những thành tựu cũng như những bất cập để trên cơ sở đó đưa ra những kiến nghị phù hợp nhằm tiếp tục hoàn thiện.