Một số nội dung của hợp đồng thành lập công ty - Ngô Huy Cương (2004)
Bài viết tập trung đề cập tới hai điều khoản cơ bản của hợp đồng thành lập công ty, phản ảnh những đặc thù của loại hợp đồng này mà pháp luật Việt Nam còn có nhiều khiếm khuyết.