Các nguyên tắc xây dựng pháp luật - Võ Trí Hảo (2004)
Bài viết phân tích về các nguyên tắc xây dựng pháp luật như: nguyên tắc dân chủ, nguyên tắc phản án và điều hòa mâu thuẫn giữa các nhóm lợi ích trong xã hội và nguyên tắc khách quan.