Phòng chống và ứng phó với dịch bệnh Covid-19: Tài liệu Hướng dẫn Kỹ thuật về Người cao tuổi - Văn phòng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (2020)
Tài liệu được biên soạn cho Văn phòng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APRO) và các Văn phòng quốc gia tại Châu Á - Thái Bình Dương của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) nhằm cung cấp các hướng dẫn liên quan đến người cao tuổi, cán bộ, nhân viên y tế và người chăm sóc, nhằm hỗ trợ hiệu quả các quốc gia thành viên và hợp tác cùng các đối tác liên quan trong phòng chống và ứng phó với dịch Covid-19.