Bảo vệ quyền trẻ em trong pháp luật Việt Nam hiện hành - Đinh Hạnh Nga (2004)
Bài viết phân tích một số nét chính trong đường lối, chính sách của Đảng về trẻ em, khái niệm sự điều chỉnh pháp luật về trẻ em và một số nét khái quát sự điều chỉnh của hệ thống pháp luật Việt Nam về trẻ em.