Điều tra quốc gia về bạo lực đối với phụ nữ ở Việt Nam năm 2019 - Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Tổng cục thống kê; UNFPA Việt Nam (2020)
Báo cáo điều tra năm 2019 gồm ba phần: nghiên cứu định lượng (do Tổng cục Thống kê thực hiện); nghiên cứu định tính (do Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số -CCIHP thực hiện); và nghiên cứu về thiệt hại kinh tế do bạo lực đối với phụ nữ gây ra (do các chuyên gia quốc tế được UNFPA ủy thác thực hiện).