Sự độc lập của tư pháp: Hạt nhân của Nhà nước Pháp quyền - F.B.William Kelly (2002)
Bài viết nghiên cứu phân tích các nội dung về sự độc lập của tư pháp: cơ sở của sự độc lập tư pháp; Học thuyết phân công quyền lực; Quyền lợi, lợi ích; Nghỉ hưu (hưu trí).