Báo cáo rà soát độc lập 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới - Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, UNFPA Việt Nam (2020)
Báo cáo tập trung rà soát mức độ phù hợp của Luật BĐG với các chuẩn mực quốc tế về quyền con người và với các luật của Việt Nam, cũng như mức độ hiệu quả của việc thực hiện Luật BĐG từ năm 2007 đến năm 2019; Tập trung xác định những bất cập chính để có đủ thông tin cho việc sửa đổi, bổ sung Luật BĐG, đồng thời có thể thực hiện Luật tốt hơn và đưa ra các khuyến nghị sửa đổi, bổ sung và thực hiện Luật.