Một số kinh nghiệm của các nước châu Á về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn - Mai Thị Thanh Xuân (2002)
Bài viết nghiên cứu phân tích một số bài học lớn về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn của các nước châu Á mà Việt Nam có thể tham khảo, vận dụng để rút ngắn thời kỳ CNH, HĐH nông nghiệp nông thôn của mình.