Bàn về dịch vụ hành chính công - Nguyễn Minh Tuấn (2002)
Bài viết nghiên cứu phân tích về thuật ngữ "Dịch vụ hành chính công"; Thực trạng thí điểm Dịch vụ hành chính công ở Hà Nội. Từ đó đưa ra một số ý kiến về tổ chức dịch vụ hành chính công.