Một số vấn đề về giai đoạn phạm tội chưa đạt - Trịnh Quốc Toản (2002)
Bài viết nghiên cứu dấu hiệu cấu thành của phạm tội chưa đạt và vấn đề phạm tội chưa đạt vô hiệu. Trên cơ sở đó đưa ra một số kiến giải khoa học.