Yêu cầu của Nhà nước Pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đối với hoạt động giám sát của Quốc hội: Cơ sở lý luận và một số kiến nghị cụ thể - Ngô Huy Cương (2002)
Bài viết đề cập tới các yêu cầu cơ bản của Nhà nước pháp quyền XHCN đối với hoạt động giám sát của Quốc hội Việt Nam.