Thông tin tóm tắt "Thực trạng và các yếu tố tác động đến mức sinh ở Việt Nam" - Tổng cục thống kê, UNFPA Việt Nam (2020)
Bản tóm tắt cung cấp một số phát hiện chính về mức sinh ở Việt Nam và đưa ra một số khuyến nghị liên quan đến mức sinh dựa trên nguồn số liệu các cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở các năm: 1989, 1999, 2009 và 2019.