Những thách thức đối với Việt Nam trong việc thực thi các cam kết về đầu tư trong Hiệp định Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ - Nguyễn Bá Diến (2002)
Bài viết nghiên cứu phân tích những thách thức đối với Việt Nam trong việc thực thi các cam kết về đầu tư trong Hiệp định Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ. Từ đó đề ra các giải pháp đồng bộ, toàn diện và cấp thiết, trước mắt và lâu dài, đặc biệt trong lĩnh vực pháp luật.