Thị trường các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ở Việt Nam - UNFPA Việt Nam (2021)
Báo cáo nhằm mục tiêu khuyến khích sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp trong việc tham gia phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ dành cho người cao tuổi trong thời gian tới. Kết quả rà soát và báo cáo đặt trọng tâm vào những đề xuất mô hình kinh doanh, dịch vụ để giúp tạo định hướng cho các doanh nghiệp khai thác thị trường tiềm năng với đà gia tăng nhanh.