Xây dựng nền tảng vững chắc cho việc làm cha trách nhiệm và tạo dựng các mối quan hệ lành mạnh - UNFPA Việt Nam (2021)
Tài liệu được xây dựng nhằm cung cấp cho HDV các câu lạc bộ (CLB) NCTN tại cộng đồng những kiến thức và kỹ năng cơ bản để HDV có thể điều hành các buổi sinh hoạt định kỳ của CLB NCTN. Thông qua đó, các HDV sẽ giúp các cặp vợ chồng chuẩn bị làm cha mẹ lần đầu tiên thiết lập mối quan hệ bình đẳng, không bạo lực, đồng thời cũng giúp những ông bố tương lai trở thành những người chồng tốt và người cha có trách nhiệm sau khi tham gia chương trình.