Tóm tắt khuyến nghị chính sách lồng ghép nội dung hòa nhập người cao tuổi vào quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng: Để không ai bị bỏ lại phía sau! - HelpAge International tại Việt Nam, UNFPA tại Việt Nam (2021)
Bản tóm tắt khuyến nghị Chính sách nhấn mạnh sự cần thiết và đưa ra các khuyến nghị tới các nhà hoạch định chính sách, các nhà lập pháp, các nhà nghiên cứu, các cơ quan, tổ chức liên quan đến công tác phòng, chống thiên tai nhằm đưa đầy đủ nội dung hòa nhập người cao tuổi vào quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng, từ đó giảm thiệt hại do thiên tai gây ra, đặc biệt đối với người cao tuổi, hướng đến một cộng đồng an toàn trước thiên tai cho tất cả mọi người.