Xây dựng nền tảng vững chắc cho việc làm cha trách nhiệm và tạo dựng các mối quan hệ lành mạnh - UNFPA Việt Nam (2022)
Đề tài thiết kế ghi lại các nội dung chính mà các thành viên học được, các vấn đề thảo luận trong các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ (CLB) người cha trách nhiệm. Mục tiêu của tài liệu bao gồm: 1. Hướng dẫn các thành viên CLB cách sử dụng các tài liệu phát tay trong các hoạt động của chương trình tập huấn. 2. Cung cấp các câu hỏi liên hệ bản thân của cá nhân thành viên sau mỗi hoạt động. 3. Ghi nhận nội dung bài học chính. 4. Ghi lại những bài học cốt lõi và tài liệu bổ trợ cho các thành viên tham khảo.