Nghiên cứu đánh giá chỉ số đầu vào và xác định nhu cầu can thiệp sức khoẻ bà mẹ dân tộc ít người tại 6 tỉnh miền núi phía Bắc và Tây Nguyên - Trường Đại Học Y Tế Công Cộng (2022)
Báo cáo trình bày các kết quả chính của cuộc khảo sát do Trường Đại học Y tế Công cộng thực hiện để thiết lập các chỉ số đầu vào trước khi thực hiện dự án và xác định nhu cầu cụ thể của các can thiệp nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe bà mẹ tại các địa bàn trọng điểm của dự án. Các kết quả và khuyến nghị của cuộc khảo sát sẽ được sử dụng để điều chỉnh thiết kế và chiến lược triển khai cũng như để giám sát tiến độ của các can thiệp.