Bảo đảm tiền vay bằng tài sản của các tổ chức tín dụng - Lê Thị Thu Thủy (2002)
Bài viết phân tích các khái niệm về bảm đảm tiền vay và bảo đảm tiền vay bằng tài sản; Chỉ ra một số tồn tại cần được giải quyết về bảo đảm tiền vay bằng tài sản và đề xuất kiến nghị.