Góp phần nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về Nhà nước Pháp quyền - Hoàng Thị Kim Quế (2002)
Bài viết đề cập một số vấn đề lý luận cơ bản của Nhà nước Pháp quyền và liên hệ vào công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa.