Góp ý chủ trương điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050 - Cầm Văn Đoản (2024)
Bài viết góp ý chủ trương điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050.