Góp ý dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều Luật Đất đai liên quan đến dân tộc thiểu số và miền núi - Cầm Văn Đoản (2024)
Bài viết góp ý dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều Luật Đất đai liên quan đến dân tộc thiểu số và miền núi