Một số vấn đề về dân tộc thiểu số và miền núi cần quan tâm đối với hồ sơ xét, công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao - Cầm Văn Đoản (2024)
Bài viết trình bày về một số vấn đề về dân tộc thiểu số và miền núi cần quan tâm đối với hồ sơ xét, công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao.