Một số giải pháp nâng cao chất lượng tuyển sinh đại học - Nguyễn Tiến Thảo (2024)
Bài viết phân tích thực trạng tuyển sinh của các trường đại học ở Việt Nam và đề xuất một số giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng trong thời gian tới.