Trao đổi về một số vấn đề liên quan đến thi cử ở nước ta hiện nay - Hoàng Ngọc Vinh (2024)
Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung vào vài vấn đề theo chủ đề mà UBVH-GD của QH gợi ý về phân luồng học sinh sau THCS, thi cử 2 chuyển cấp, thi tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học, sau đó trao đổi đưa ra những khuyến cáo nhằm cải thiện sự hài lòng của công chúng với giáo dục nước nhà.