Bài toán tuyển sinh nên được giải bằng lời giải tổng thể và khoa học - Đặng Ứng Vận (2024)
Bài viết trình bày về việc tuyển sinh đại học và bài toán tuyển sinh nên được giải bằng lời giải tổng thể và khoa học.