Thực trạng và những vấn đề đặt ra trong công tác quản lý nhà nước về đào tạo ngành luật và việc kiểm soát, đánh giá chất lượng đào tạo trình độ đại học, sau đại học ngành luật của Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hà (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng và những vấn đề đặt ra và giải pháp trong công tác quản lý nhà nước về đào tạo ngành luật và việc kiểm soát, đánh giá chất lượng đào tạo trình độ đại học, sau đại học ngành luật của Việt Nam.