Bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục đại học-Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng - Nguyễn Văn Đường (2024)
Bài viết giới thiệu tóm tắt khái niệm, mục đích, định hướng các hoạt động của hệthống IQA, một số vấn đề và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống IQA trong các cơ sở giáo dục đại học.