Bối cảnh, thực trạng và giải pháp tăng cường bảo đảm chất lượng đối với đào tạo ngành luật nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa, cải cách tư pháp - Nguyễn Thị Kim Thoa (2024)
Bài viết trình bày về bối cảnh, thực trạng và giải pháp tăng cường bảo đảm chất lượng đối với đào tạo ngành luật nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa, cải cách tư pháp.