Thực trạng đào tạo trình độ sau đại học hiện nay trong lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn – Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo - Hoàng Anh Tuấn (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng, nguyên nhân và đề ra giải pháp đào tạo trình độ sau đại học hiện nay trong lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn.