Cơ chế, chính sách thúc đẩy đào tạo sau đại học trong lĩnh vực STEM - Lê Anh Tuấn (2024)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất một số quan điểm, giải pháp về cơ chế, chính sách để thúc đẩy đào tạo trình độ cao ở bậc sau đại học kết hợp với khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, định hướng cho lĩnh vực STEM.