Đào tạo sau đại học - Góc nhìn từ tự chủ đại học và tác động của thị trường - Phan Thanh Bình (2024)
Bài viết trình bày về việc thực trang, nguyên nhân và đề ra giải pháp đào tạo sau đại học trước tác động của thị trường.