Về thuật ngữ "An sinh xã hội" - Đặng Đức San (2002)
Bài viết nghiên cứu phân tích khái niệm thuật ngữ "An sinh xã hội"; Thực trạng an sinh xã hội ở Việt Nam. Từ đó đề xuất phương hướng cho các nghiên cứu sau.