An ninh xã hội và an ninh sinh thái - Thực trạng chính sách pháp luật và một số kiến nghị ban đầu - Phạm Duy Nghĩa (2002)
Bài viết bước đầu phân tích thực trạng chính sách pháp luật liên quan đến an ninh xã hội và an ninh sinh thái và đề xuất một số giải pháp cụ thể.