Trợ cấp ưu đãi xã hội trong hệ thống an sinh xã hội Việt Nam - Nguyễn Đình Liêu (2002)
Bài viết phân tích và đánh giá chế độ trợ cấp ưu đãi xã hội trong hệ thống an sinh xã hội Việt Nam. Từ đó xác định mục tiêu và đề ra những định hướng cơ bản trong những năm tới và giai đoạn 2001-2002.