Vận dụng lý thuyết và phương pháp nghiên cứu ly hôn ở Việt Nam hiện nay - Phạm Thị Huệ (2014)
Bài viết tổng quan các khái niệm, cách tiếp cận lý thuyết và phương pháp đã được sử dụng trong nghiên cứu ly hôn ở Việt Nam. Đồng thời chỉ ra những khoảng trống trong nghiên cứu ly hôn ở Việt Nam và gợi ý hướng nghiên cứu tiếp theo.