Rủi ro và thách thức đối với người chuyển giới ở Việt Nam và đề xuất giải pháp hỗ trợ của công tác xã hội - Nguyễn Lê Hoài Anh (2014)
Bài viết chỉ ra những vấn đề mà người chuyển giới đã và đang phải đối mặt ở Việt Nam hiện nay với rất nhiều rủi ro về sức khỏe, tâm lý và nhiều thách thức liên quan đến vấn đề việc làm, pháp lý.