Vai trò của gia đình trong giáo dục pháp luật cho trẻ vị thành niên hiện nay - Đào Văn Minh (2014)
Bài viết phân tích đặc điểm tâm sinh lý của lứa tuổi vị thành niên và vai trò của gia đình trong giáo dục pháp luật để đưa ra những biện pháp nhằm phát huy tốt nhất vai trò của gia đình trong giáo dục pháp luật cho trẻ vị thành niên hiện nay.