Cô dâu Việt Nam thành công ở Đài Loan: Hai nghiên cứu trường hợp - Phạm Văn Bích, Iwai Misaki (2014)
Dựa trên cơ sở hai nghiên cứu trường hợp cô dâu Việt Nam thành công trong hôn nhân ở Đài Loan, bài viết góp phần không chỉ làm rõ cuộc sống của họ ở nhà chồng mà còn phá bỏ nhận định những người thành công là nhờ may mắn.