Một số đặc điểm di cư lao động ở Hà Nội - Trần Nguyệt Minh Thu (2014)
Trên cơ sở số liệu từ cuộc khảo sát "Giới và tiền chuyển về của lao động di cư", bài viết xem xét một số đặc điểm di cư lao động ở Hà Nội.