Gia đình và hoạt động chăm sóc trẻ em ở Hà Nội - Trần Quý Long (2014)
Bài viết nhằm tìm câu trả lời cho các câu hỏi: (1) Ai đảm nhận/quyết định hoạt động chăm sóc trẻ em trong gia đình ở Hà Nội? (2) Yếu tố nào ảnh hưởng đến hành vi chăm sóc cho trẻ em của các thành viên trong gia đình? và (3) Quan niệm về người chăm sóc tẻ em và những yếu tố ảnh hưởng đến quan niệm này?