Nhận thức và thái độ của người dân đô thị đối với người nhiễm HIV/AIDS - Đỗ Thị Thanh Hà (2011)
Bài viết tìm hiểu thái độ của cộng đồng dân cư đối với những người có liên quan đến HIV/AIDS và nguyên nhân của thái độ kỳ thị đối với người nhiễm HIV/AIDS, dựa trên kết quả nghiên cứu định tính thực hiện năm 2010-2011 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.