Thực trạng hút thuốc lá của thanh thiếu niên Việt Nam và các yếu tố tác động - Trần Thị Hồng (2011)
Bài viết nhận diện thực trạng hành vi hút thuốc lá của thanh thiếu niên Việt Nam ở độ tuổi 14-25 trong khoảng thời gian từ 2003 đến 2009.