Nguồn của Luật nhân đạo quốc tế - Lê Thị Anh Đào, Đặng Công Đức Anh; Lê Mỹ Thanh (2024)
Bài viết phân tích, làm rõ một số vấn đề về nguồn cơ bản của Luật Nhân đạo Quốc tế và chỉ ra vai trò khác nhau của mỗi loại nguồn được áp dụng trong lĩnh vực nhân đạo quốc tế.