Bảo đảm quyền của trẻ em khuyết tật theo công ước quốc tế và pháp luật Việt Nam - Dương Hương Quế (2024)
Bài viết phân tích quyền của trẻ em khuyết tật theo Công ước quốc tế và pháp luật Việt Nam, từ đó, đưa ra một số biện pháp bảo đảm quyền của trẻ em khuyết tật hiện nay