Thực tiễn điều tra phòng vệ thương mại của một số quốc gia ở châu Á và gợi mở cho Việt Nam - Mai Xuân Hợi, Trần Thị Phương Ly (2024)
Bài viết đề xuất một số gợi mở cho việc hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả thực tiễn điều tra phòng vệ thương mại ở Việt Nam trong thời gian tới.