Sự tương thích của pháp luật Hình sự Việt Nam với công ước chống tra tấn và các hình thức trừng phạt hay đối xử tàn ác vô nhân đạo hoặc hạ thấp nhân phẩm - Lê Tiến Hoàng (2024)
Trên cơ sở phân tích sự tương thích của pháp luật hình sự Việt Nam với Công ước Chống tra tấn và các hình thức trừng phạt hay đối xử tàn ác, vô nhân đạo hoặc hạ thấp nhân phẩm năm 1984, tác giả đưa ra một số kiến nghị triển khai thi hành.