Bàn về miễn trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023 - Trần Nhân Chính (2024)
Bài viết khái quát các trường hợp miễn trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023, phân tích cơ sở lý luận và những ưu, nhược điểm của những quy định về các trường hợp này.